Sài Gòn sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Than Quảng Ninh

Sài Gòn FC sẽ không thể có được lực lượng mạnh nhất trong trận gặp Than Quảng Ninh tại vòng 13 V.League 2020 với sự vắng mặt của 3 trụ cột.

 Sài Gòn mất 3 trụ cột vòng 13 V.League 2020

Tại vòng 13 V.League 2020, Sài Gòn có cuộc tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà. Sau thất bại 0-1 trước Viettel ở vòng trước, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành buộc phải trở lại quỹ đạo chiến thắng nếu không muốn đối mặt nguy cơ mất ngôi đầu và thậm chí bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch.

Song, mục tiêu của Sài Gòn lại đối mặt với những khó khăn không nhỏ về lực lượng. Theo đó, đội bóng Sài thành không có phục vụ của bộ ba Pedro Paulo, Cao Văn Triền và Huỳnh Tấn Tài vì những lý do khác nhau.

 Sài Gòn mất 3 trụ cột vòng 13 VLeague 2020 hình ảnh
Sài Gòn mất Pedro Paulo ở trận gặp Than Quảng Ninh.

Pedro Paulo dính chấn thương bắp chân ở cuộc đối đầu Viettel vừa qua và phải nghỉ thi đấu 10 ngày, qua đó không kịp bình phục khi chạm trán Than Quảng Ninh. Trong khi đó, 2 cái tên còn lại đều bị treo giò do đã nhận 3 thẻ vàng.

Cả ba cầu thủ kể trên đều là những trụ cột đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật HLV Vũ Tiến Thành xây dựng. Dù vậy, đội chủ sân Thống Nhất vẫn quyết tâm vượt qua khó khăn để giành thành tích tốt trước Than Quảng Ninh.

Trận đấu giữa Sài Gòn vs Than Quảng Ninh diễn ra vào 17h ngày 1/10 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *